ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TTYT HUYỆN HẠ HÒA NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Thứ năm - 24/08/2017 16:00
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ, Công đoàn huyện Hạ Hòa, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, chiều ngày 24 tháng 8 năm 2017, tại Hội trường tầng 4, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hạ Hoà đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Hữu Mộc – Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh – Chủ tịch CĐ ngành; Đ/c Hoàng Minh Thắm – PCT CĐ ngành; Đ/c Nguyễn Minh Thắng – Ủy viên BCH CĐ Tỉnh – Chủ tịch CĐ huyện Hạ Hòa; Đ/c Hoàng Xuân Đoài – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm y tế; Đ/c Lương Duy Đông – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Giám đốc trung tâm y tế và 74 đại biểu là những cán bộ Đoàn viên Công đoàn xuất sắc đại diện cho 422 đoàn viên, công chức, viên chức, lao động trong TTYT.

Tại Đại hội, BCH CĐ nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã báo cáo kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, báo cáo kiểm điểm BCH CĐ nhiệm kỳ 2012 – 2017 đồng thời nêu phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế đã không ngừng phát triển toàn diện cả về tổ chức và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, không ngừng đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn cơ sở đề ra. Công đoàn TTYT đã thực hiện tốt nhiệm vụ và đạt nhiều kết quả thiết thực trong công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên; phối hợp chặt chẽ với chính quyền tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho đoàn viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; triển khai sâu rộng, hiệu quả các phong trào thi đua; tham gia tích cực các hoạt động xã hội.

Nhiệm kỳ 2012 -2017 Công đoàn TTYT đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 10 chỉ tiêu đề ra cụ thể: 100% CNVCLĐ được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của tổ chức Công đoàn các cấp; 100% CNVCLĐ được đào tạo, tập huấn và giao tiếp ứng xử; 100% được học tập Quy chế dân chủ ở cơ sở; cơ quan đơn vị được công nhận đạt chuẩn văn hoá; Hàng năm Công đoàn TTYT đều được công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh và công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; 100% CNVCLĐ được ký hợp đồng lao động và đóng đầy đủ BHXH, BHYT; 100% đoàn viên xếp loại khá trở lên; nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã kết nạp được 156 đoàn viện, đạt 124% so với chỉ tiêu; giới thiệu cho tổ chức Đảng xem xét kết nạp 28 đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đạt 196% so với chỉ tiêu.

Tuy nhiên, trong nhiệm kỳ vừa qua còn nhìn nhận được sự hạn chế, chưa rõ nét trong phát huy vai trò, tính chủ động trong xây dựng, chỉ đạo phong trào ở các vị trí công tác; Công đoàn ở một số khoa, phòng, Trạm Y tế chưa đáp ứng được đầy đủ nguyện vọng cảu đoàn viên.

Với trách nhiệm của mình, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến thiết thực vào báo cáo tổng kết cùng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới nhằm xây dựng nghị quyết đại hội để lãnh đạo, tổ chức thực hiện có kết quả tốt.

Trong nhiệm kỳ tới, CĐTTYT đề ra mục tiêu tiếp tục đổi mới để đạt được thành công. Tại Đại hội, Công đoàn đã thống nhất thông qua phương hướng công tác với khẩu hiệu hành động: “ Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm; vì quyền, lợi ích của đoàn viên và người lao động; vì sự phát triển bền vững của TTYT và của ngành Y tế”. Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; phối hợp Ban Lãnh đạo TTYT đảm bảo tốt công tác chuyên môn; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn, làm tốt công tác công đoàn; tiếp tục phát triển công tác xây dựng Đảng và Đoàn Thanh niên…

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Xuân Đoài – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT đã ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua những thách thức, khó khăn, phấn đấu xây dựng hoạt động Công đoàn ngày một phát triển, lớn mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 09 đồng chí:

 1. Đ/c: Lê Quang Hậu – Chủ tịch Công đoàn.
 2. Đ/c: Nguyễn Kim Thịnh – Phó Chủ tịch Công đoàn.
 3. Đ/c : Trần Thị Kim Tuyền – Ủy viên.
 4. Đ/c: Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên.
 5. Đ/c: Trình Văn Đạm – Ủy viên.
 6. Đ/c: Lương Hùng Tuấn – Ủy viên.
 7. Đ/c: Chu Tiến Thịnh – Ủy viên.
 8. Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Quý – Ủy viên.
 9. Đ/c: Nguyễn Thị Minh – Ủy viên.

Đại hội cũng đã bầu 08 đồng chí đại diện cho Công đoàn TTYT đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên và 01 đồng chí dự Đại hội Công đoàn huyện Hạ Hòa.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập20
 • Hôm nay3,934
 • Tháng hiện tại274,960
 • Tổng lượt truy cập10,018,316
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây