BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠ HÒA TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI 25.3

Thứ sáu - 24/03/2017 10:00
Nhằm tôn vinh vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân, ngày 15/9/2016 Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quyết định số 1791/QĐ-TTg quyết định chọn ngày 25/3 hằng năm là “Ngày Công tác xã hội Việt Nam”.

Thực hiện quyết định và chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, ngày 24 tháng 3 năm 2017, Bệnh viện Đa khoa Hạ Hòa đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam”. Buổi tọa đàm có sự tham dự của Ban lãnh đạo bệnh viện và nhân viên y tế tại các khoa phòng.

Tại buổi tọa đàm, Phòng Công tác xã hội đã tổng kết sơ lược về công tác trong năm 2016, Tổ chăm sóc khách hàng đã tiến hành khảo sát, tổng hợp và đánh giá chính xác mức độ hài lòng của người bênh về dịch vụ tại bệnh viện trong đó: 1200 lượt người bệnh nội trú với tỷ lệ hài lòng đạt 76,4%; 480 lượt người bệnh và thân nhân người bệnh ngoại trú, tỷ lệ hài lòng là 71,62%; khảo sát về thời gian chờ trên 317 lượt người bệnh, với thời gian được đánh giá đã giảm hơn trước, thủ tục được cải cách thuận tiện hơn ( trung bình 1,14h/ người); đánh giá sự hài lòng của 164 nhân viên y yế làm việc tại bệnh viện. Thực hiện 7248 cuộc gọi điện hỏi thăm sức khỏe của người bệnh nhằm lắng nghe người bệnh, thấu hiểu người bệnh và đã có nhiều ý kiến phản hồi tích cực cũng như đóng góp thiết thực cho sự phát triển của bệnh viện.

Công tác truyền thông cũng được chú trọng trong hoạt động của phòng, thực hiện tuyên truyền và cung cấp thông tin kịp thời về các dịch vụ và kỹ thuật của bệnh viện trên website, phổ biến các chính sách,pháp luật của Nhà nước về công tác khám chữa bệnh đến sâu rộng người dân trên địa bàn, quảng bá hình ảnh bệnh viện.

Tuy mới được thành lập nhưng hoạt động của Phòng Công tác xã hội đã, đang và sẽ góp phần tích cực tạo mối quan hệ thiện cảm và gắn kết giữa bệnh nhân – nhân viên y tế – người nhà người bệnh, góp phần đạt mục tiêu là sư hài lòng ngày càng cao của người bệnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập83
  • Hôm nay1,208
  • Tháng hiện tại152,536
  • Tổng lượt truy cập10,626,573
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây