Trung tâm Y tế Hạ Hòa tổ chức gặp mặt kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Thứ năm - 27/07/2017 10:00
Ngày 27/7/2017 Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Hạ Hòa đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017).

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Xuân Đoài – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm y tế; Đồng chí Lê Quang Hậu – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Lương Duy Đông – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Giám đốc trung tâm y tế và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Quý – Ủy viên BCH Đảng ủy.

Dự buổi gặp mặt có 37 cán bộ, viên chức đang công tác tại Trung tâm y tế huyện Hạ Hòa, trong đó có 2 thương binh, 9 cán bộ là con liệt sĩ và 26 cán bộ là con thương binh, bệnh binh.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Xuân Đoài đã dẫn lại lời nhắc nhở của Bác Hồ kính yêu “Ăn quả phải nhớ người trồng cây”. tổ chức kỷ niệm ngày 27/7 để tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng và cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay, giáo dục cho thế hệ chúng ta về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh. Cũng giống như ”Uống nước phải biết nhớ nguồn, ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây”, đó chính là đạo lý cao đẹp mà biết bao thế hệ đã vun đắp. Đồng chí Hoàng Xuân Đoài đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí thương bệnh binh, lời tri ân tới thân nhân các gia đình liệt sĩ, gia đình thương, bệnh binh. Đồng chí cũng biểu dương tinh thần nỗ lực, phấn đấu của cán bộ là con em các liệt sĩ, thương, bệnh binh trong thời gian qua, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để xây dựng cơ quan, đất nước tươi đẹp hơn.

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo trung tâm, đại diện cho thương binh, bệnh binh và thân nhân thương binh, bệnh binh, liệt sĩ tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Định là thương binh hiện đang công tác tại trạm y tế xã Minh Côi chia sẻ: “ Buổi gặp mặt hôm nay đã khơi dậy niềm tự hào và truyền thống của dân tộc” , đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy – Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn Trung tâm y tế Hạ Hòa đã quan tâm, động viên, tới các gia đình chúng tôi trong buổi lễ gặp mặ cũng như trong suốt quá trình công tác, đồng chí cũng đã thể hiện quyết tâm cùng các đồng chí trong đơn vị nỗ lực vì sự phát triền của trung tâm.

Thay mặt lãnh đạo trung tâm, đồng chí Hoàng Xuân Đoài trao quà tới các thương binh, bệnh binh và thân nhân thương binh, bệnh binh, liệt sĩ./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập131
  • Hôm nay4,791
  • Tháng hiện tại275,817
  • Tổng lượt truy cập10,019,173
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây