NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HẠ HÒA NĂM 2017

Thứ tư - 13/12/2017 16:00
Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học và kỹ thuật hàng năm, ngày 12, 13/12/2017, Trung tâm Y tế huyện Hạ Hòa đã tổ chức Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2017.

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã được nghe chủ nhiệm 11 đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, ý kiến của các ủy viên phản biện và tiến hành thảo luận sôi nổi để đưa ra những đóng góp xây dựng cho từng đề tài. Các thành viên hội đồng đánh giá 11 đề tài đều đảm bảo yêu cầu của một đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, có những nghiên cứu thiết thực phục vụ tốt trong khám chữa bệnh tại đơn vị, thể hiện được tinh thần trách nhiệm và chuyên môn vững vàng của chủ nhiệm đề tài.

Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, khách quan, Hội đồng đã thông qua 11 đề tài đạt đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở với kết quả như sau: 01 đề tài nghiên cứu xếp loại xuất sắc và 10 đề tài đạt loại tốt.

Thành công của Hội nghị có đóng góp không nhỏ của tập thể cán bộ, nhân viên y tế, đặc biệt là được sự quan tâm và theo dõi sát sao của Ban Giám đốc cùng các thành viên trong Hội đồng Khoa học kỹ thuật của Trung tâm Y tế huyện Hạ Hòa./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay68
  • Tháng hiện tại298,050
  • Tổng lượt truy cập9,651,180
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây