TTYT HẠ HÒA TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO CÁN BỘ CHUYÊN MÔN THAM GIA THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU Y TẾ – DÂN SỐ, DỰ ÁN BẢO VỆ SỨC KHỎE TÂM THẦN CỘNG ĐỒNG VÀ TRẺ EM

Thứ tư - 04/04/2018 10:00
Nhằm nâng cao và cập nhật kiến thức mới về sức khỏe tâm thần, các rối loạn tâm thần, công tác dược, chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần… đối với cán bộ tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu Y tế – Dân số, Dự án bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em.

Ngày 04/04/2018, TTYT Hạ Hòa đã tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu Y tế – Dân số, Dự án bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em. Tham gia lớp Tập huấn gồm cán bộ của TTYT Hạ Hòa; cán bộ phụ trách chương trình của 33 trạm y tế xã, thị trấn.

Trong đợt tập huấn, các học viên đều có tinh thần, ý thức học tập nghiêm túc, tham gia thảo luận sôi nổi, tích cực lắng nghe, nghiên cứu, làm bài để tiếp thu kiến thức, kỹ năng cần thiết và thực hành nhằm nâng cao kiến thức về sức khỏe tâm thần tại cộng đồng.

Công tác tổ chức đợt tập huấn đã được chuẩn bị chu đáo từ khâu chuẩn bị biên soạn, in ấn các tài liệu (cho giảng viên và học viên). Cơ sở vật chất, thiết bị và các điều kiện đảm bảo thuận lợi cho đợt tập huấn được triển khai đúng kế hoạch và đạt được mục tiêu. Ban tổ chức đã chú trọng tới việc thu thập những thông tin cần thiết, những đề xuất, những vấn đề mới, khó cần được giải đáp từ phía học viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay447
  • Tháng hiện tại298,429
  • Tổng lượt truy cập9,651,559
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây