TTYT HẠ HOÀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ CẤP CỨU PHẢN VỆ

Thứ ba - 12/03/2024 15:55
TTYT HẠ HOÀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ CẤP CỨU PHẢN VỆ
TTYT HẠ HOÀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN
VÀ XỬ TRÍ CẤP CỨU PHẢN VỆ
‼️ Phản vệ là một bệnh cảnh lâm sàng có thể xảy ra đột ngột ở mọi nơi không những tại các Bệnh viện mà cả trong cuộc sống, trong sinh hoạt hàng ngày của người dân, người bệnh đối mặt với nguy cơ có thể nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy, cấp cứu phản vệ đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khoẻ thậm chí là sinh mạng người bệnh.
📌Nhằm cập nhật kiến thức cho toàn thể cán bộ Y tế làm việc tại TTYT Hạ Hoà về cấp cứu phản vệ nhằm hạn chế tối đa tai biến, giảm tỷ lệ bệnh nhân tử vong do phản vệ gây ra. TTYT Hạ Hoà đã tổ chức lớp tập huấn lại : "Cập nhật chẩn đoán và xử trí cấp cứu phản vệ" theo thông tư 51/2017 - TTBYT ban hành ngày 29/12/2017 của Bộ Y tế do Bác sĩ Lưu Hoàng Lương - Trưởng khoa CC - HSTC - CĐ chia sẻ.
👨‍⚕️ Tại buổi tập huấn, Bác sĩ Lương đã nhấn mạnh tầm quan trọng và sự cần thiết cập nhật kiến thức thường xuyên trong chẩn đoán và xử trí người bệnh phản vệ với các mức độ khác nhau
Ngoài cung cấp các kiến thức, Bác sĩ Lương còn đưa ra các tình huống thực tế đã xảy ra và đã xử trí thành công tại TTYT Hạ Hoà để các học viên cùng thảo luận, phân tích, đồng thời yêu cầu các học viên tập trung cao độ tiếp thu kiến thức, tích cực thực hành và triển khai thực hiện những kiến thức đã học khi có trường hợp thực tế xảy ra.
📌Lớp tập huấn được tổ chức đã bổ sung kiến thức, kỹ năng, thái độ xử trí cấp cứu cho nhân viên y tế khi phát hiện người bệnh có dấu hiệu phản vệ. Đồng thời giúp nhân viên y tế nắm vững được kiến thức và thực hành cấp cứu phản vệ theo phác đồ, góp phần nâng cao chuyên môn trong điều trị và chăm sóc người bệnh, một cách toàn diện./.
⭐️ Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Có thể là hình ảnh về 4 người và cái bục

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, cái bục, bệnh viện và văn bản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,068
  • Tháng hiện tại152,396
  • Tổng lượt truy cập10,626,433
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây