HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TTYT HẠ HOÀ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thứ sáu - 02/06/2023 10:10
HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TTYT HẠ HOÀ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Chiều ngày 01/6/2023, Đảng bộ TTYT Hạ Hoà long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TTYT huyện Hạ Hoà nhiệm kỳ 2020- 2025.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Anh Vũ - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ TTYT và Trưởng các Tổ chức đoàn thể cũng có mặt đông đủ tại Hội nghị.
Tại Hội nghị, đồng chí Lương Duy Đông - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Giám đốc TTYT đã trình bày báo cáo tóm tắt các hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết đại hội Đảng bộ TTYT Hạ Hoà, nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo đã đánh giá sâu sát, thực tế những thuận lợi, khó khăn vướng mắc đang tồn tại, chỉ ra phương hướng cụ thể để thực hiện thành công nhiệm vụ đã đưa ra tại Đại hội.
Tại phần thảo luận, các đại biểu đều nhất trí với bản Báo cáo Sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TTYT Hạ Hoà trong 03 năm đầu nhiệm kỳ và những ý kiến đóng góp, tham luận trình bày tại Hội nghị đều mang tính xây dựng, đưa ra nhiều giải pháp thiết thực để Đảng bộ TTYT tiếp tục hoàn thành mục tiêu nửa cuối nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Ngô Anh Vũ đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ TTYT Hạ Hoà đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong bối cảnh còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự đoàn kết nhất trí tạo nên sức mạnh tập thể, Đảng bộ TTYT Hạ Hoà đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, đạt nhiều thành tích nổi bật và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong Đảng bộ Các Cơ quan trong huyện Hạ Hoà; đồng chí cũng nhấn mạnh càng khó khăn, thách thức thì tập thể Đảng bộ TTYT càng phải đoàn kết, tăng cường sự phối hợp giữa các Chi bộ vì mục tiêu chung đồng thời chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính; nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và đạo đức trong cán bộ, đảng viên; nêu cao trách nhiệm người đứng đầu; quan tâm xây dựng đội ngũ kế cận vừa “hồng” vừa “chuyên; thúc đẩy đổi mới sáng tạo. Đây là tiền đề quan trọng để Đảng bộ TTYT Hạ Hoà thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TTYT đã đề ra.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc TTYT gửi lời cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo quý báu của đồng chí Ngô Anh Vũ – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng thời hy vọng rằng trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Các cơ quan huyện sẽ tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo để Đảng bộ TTYT Hạ Hoà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.
1
23
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay11
  • Tháng hiện tại297,993
  • Tổng lượt truy cập9,651,123
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây